Khám phá máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất thị trường 2023

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt
Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt
Nước ion kiềm có thể cung cấp các khoáng chất cho người dùng một cách nhanh nhất. Nhưng đâu là loại máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay?

Nước ion kiềm là một loại nước khoáng được xử lý bởi các công nghệ điện phân tách nước thành các ion kiềm, giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể con người, giảm thiểu quá trình oxi hoá. Với các lợi ích trực tiếp cho sức khỏe, nước ion kiềm ngày càng phổ biến hơn. Nhiều gia đình đã lựa chọn mua các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại gia. Vậy hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để khám phá xem máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!

1. Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước điện giải là dòng máy sử dụng công nghệ điện phân, phân tách phân từ nước thành H+ và OH-, giữ lại những ion kiềm có ích cho sức khỏe con người, có tự nhiên trong nước. Công nghệ điện phân hiện là công nghệ lọc nước hiện đại nhất, với khả năng: 

  • Cân bằng pH trong nước, từ đó giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể người sử dụng nước ion kiềm
  • Giúp chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư nhờ tận dụng nguồn hydrogen tự nhiên trong nước
  • Loại bỏ các tạp chất có hại trong nước và giữ lại các vi chất có lợi cho cơ thể.

2. Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, cùng với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, rất nhiều người băn khoăn máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt. Dưới đây là 4 loại máy lọc nước ion kiềm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. 

2.1. Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt:  Kangen Leveluk
Kangen Leveluk là dòng máy lọc nước ion kiềm lâu đời với nhiều tính năng vượt trội.

Kangen Leveluk là một trong những cái tên lâu đời trong những hãng máy lọc ion kiềm. Dòng K8 của hãng nổi bật với 8 tấm điện cực titan phủ bạch kim, dải pH khá rộng, trải từ 2.5 đến 11.5 với 7 loại nước phục vụ mục đích khác nhau. Máy còn sở hữu màn hình LCD cảm ứng, thông báo bằng giọng nói, hiệu suất cao, chất lượng vượt trội. Tuy nhiên giá thành của dòng máy này lại tương đối cao.

2.3. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt: Panasonic TK-AS66
Panasonic TK-AS66 là loại máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm cho gia đình ít người.

Đây là dòng máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình dưới 6 người, với công suất tương đối nhỏ, nhưng tiết kiệm và khả năng tạo tới 3 lít nước trên phút. Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng có tới 5 tấm điện cực với 7 loại nước có dải pH từ 3 đến 7, đạt chuẩn quốc tế, Panasonic TK-AS66 vẫn là một cái tên đáng tin cậy cho các gia đình.

2.3. Máy lọc nước điện giải 2 chiều ROBOT I-UHC69C

Máy lọc nước ion kiềm Robot I-UHC69C
Robot I-UHC69C từ lâu đã là một cái tin đáng tin cậy trong ngành máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước Robot I-UHC69C là dòng máy điện giải đầu tiên cung cấp lên đến 11 loại nước khác nhau, với công nghệ vi điều khiển LCD-RMC tiên tiến. Sản phẩm đến từ Hàn Quốc với công nghệ điện phân từ 9 tấm điện phân Titanium cỡ lớn, phù hợp với nhu cầu của đại đa số gia đình.

2.4. Máy lọc nước Fuji Smart

Với nhiều tính năng hiện đại, Fuji Smart i9 là một trong những dòng máy bền nhất
Với nhiều tính năng hiện đại, Fuji Smart i9 là một trong những dòng máy bền nhất

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart, dòng i9 là máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải độc quyền Super Hydrogen, tạo nồng độ Hydro cao nhất trong các dòng máy điện giải y tế chính thống. Với khả năng hoạt động nhịp nhàng, ổn định, độ bền máy lên tới 30 năm, máy lọc nước Fuji Smart được người tiêu dùng Nhật Bản và Việt Nam vô cùng ưa chuộng. 

3. Một số lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm

Khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm, để đánh giá xem máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt và phù hợp cho gia đình bạn, bạn cần xem xét các tiêu chí sau:

3.1. Công nghệ lọc nước

Hiện nay, có 3 kiểu lọc phổ biến là lọc Nano, lọc RO và lọc UF. Nếu lọc RO nổi bật với khả năng lọc được nước lợ, nước nhiễm mặn thì Nano, UF nổi bật với khả năng giữ khoáng chất. Tuy nhiên RO khá tốn nước, còn 2 loại lọc còn lại chưa thể loại bỏ hết được các virus và chất không có lợi. 

3.2. Kiểu dáng máy lọc nước ion kiềm loại nào phù hợp với không gian gia đình bạn?

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm có 3 loại để bàn, tủ đứng và lắp âm, phù hợp với từng không gian gia đình khác nhau. Nếu bạn muốn để máy lọc nước trong không gian nhỏ, hãy chọn loại để bàn. Nếu gia đình bạn nhiều người, hãy chọn dạng tủ đứng vì dung tích thường lớn hơn. Còn nếu như không gian của bạn không có nhiều, và gian bếp phù hợp, bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu lắp âm, vừa tiết kiệm không gian, vừa có dung tích đủ dùng cho cả gia đình. 

Máy lọc nước ion kiềm phu fhợp với gia đình
Dù là kiểu dáng nào, điều quan trọng nhất là máy lọc nước phải phù hợp với không gian gia đình bạn

3.3. Các tiện ích cảnh báo về lõi lọc và chất lượng nước

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của máy lọc nước ion kiềm chính là các tiện ích về cảnh báo. Bạn nên sử dụng các loại máy lọc nước có cảnh báo thay lõi lọc và các thiết bị đo lường chất lượng nước sau lọc. Bởi các tiện ích này sẽ giúp bạn biết được máy có đang hoạt động tốt, bạn có đang được sử dụng nước ion kiềm đạt chuẩn cho sức khỏe hay không. 

Ngoài ra, các tính năng tự động vệ sinh màng lọc cũng khá cần thiết. Chúng giúp cho màng lọc sạch sẽ, từ đó, đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước của gia đình bạn. 

Tính năng ưu việt của các dòng máy lọc nước ion kiềm
Các tính năng ưu việt như cảnh báo lõi lọc và đo lường sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng nước dùng và sức khoẻ của cả gia đình.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm nào cho hợp lý, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nước khoáng ion kiềm đóng chai sẵn có trên thị trường. 

Ví dụ như nước ion life với công nghệ Nhật Bản hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Với độ pH giao động từ 8.5 – 9.5, nước ion Life giúp tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hoá, đẹp da và ngăn ngừa ung thư. Nước ion Life hiện có đủ các kích cỡ từ chai nhỏ 330ml cho cá nhân mang theo hàng ngày đến bình to 19L phù hợp cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ tới Swater.vn để đặt hàng ngay hôm nay.

Nước ion kiềm từ thương hiệu iON Life
I-on Life sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn từ ngay hôm nay
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!