Lời đầu tiên, Swater – Gọi Có Ngay  xin gửi lời chúc quý khách dồi dào sức khoẻ, thành công trong công việc.

Swater - Nước uống Phương Xuân Thủy Quận 2
Swater – Gọi Có Ngay  hoạt động từ tháng 1 năm 2012. Swater – Gọi Có Ngay sinh ra là để đáp ứng các dịch vụ: Nước uống, máy nóng – lạnh, giao nhận…cho các hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó nước uống, máy nóng lạnh là dịch vụ ưu việt, với khả năng đáp nhu cầu hàng đầu tại thị trường Tp.HCM.

DỊCH VỤ

Phân phối và phục vụ nước uống: i-on Life, Lavie, Vĩnh hảo, ViNaWa… loại chai 20L, 5L, 1,5L, 0,5L, 0.35L…cho Văn phòng, gia đình, hội nghị… Phân phối và cung cấp máy nước uống nóng lạnh: Aquarius, Alaska, Sukara, Aquapower…tiện cho văn phòng và gia đình. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ cộng thêm: Chân kệ gỗ, kệ sắt, bình sứ, vòi Pakistan, sửa máy nóng lạnh, vệ sinh máy nóng lạnh, cho thuê máy nóng lạnh.

SỨ MỆNH

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nước uống có chất lượng. Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT. Hãy đến với Swater bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

TRÂN TRỌNG

Nằm ngay trung tâm phát triển kinh tế Quận 2, Công ty TNHH Phương Xuân Thủy là nhà phân phối chính thức – trực tiếp của công ty nước uống ion life đóng chai tại Quận 2 Tp.HCM. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

KHÁCH HÀNG

Đến tháng 7 năm 2014 Swater – Gọi Có Ngay đã phục vụ hàng trăm lượt hội chợ và sự kiện, phục vụ trên 15.000 khách hàng trong đó có trên 8.000 khách hàng là doanh nghiệp – tổ chức tại Tp.HCM.

Chúng tôi hiểu rằng sự uy tín sẽ mang lại giá trị bền lâu nhất!

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG XUÂN THỦY
  • Địa chỉ: 12/3 Đường Số 60, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức (Quận 2 Cũ ), TP.HCM, Việt Nam
  • Chi Nhánh 2 : Số 1 Đường Số 104, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2. TP.HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 0919.937.906 – 0902.851.906 – 028.66.549.167
  • Email: phanphoinuocuong@gmail.com