LAVIE MỘT PHẦN TẤT YẾU CỦA CUỘC SỐNG

Lịch sử thương hiệu nước khoáng Lavie

Ra đời 9/1992, Nước Khoáng thiên nhiên Lavie là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp (65% vốn sở hữu),  thuộc tập đoàn Nestlé Waters, một công ty đứng đầu trên thế giới trong ngành nước khoáng thiên nhiên đóng chai.

Nước Khoáng thiên nhiên Lavie lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 7/1994, với chất lượng ưu việt từ công nghệ Châu Âu, Lavie phát triển nhanh chóng và sớm đứng đầu ở Việt Nam trong ngành nước đóng chai. Nước Khoáng thiên nhiên Lavie là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất có mặt trên cả nước.

Nước Khoáng thiên nhiên Lavie là doanh nghiệp nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận đạt chuẩn ISO 9000 phiên bản quốc tế về đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nước uống Lavie một trong những thương hiệu được sự tin dùng của nhiều người hiện nay. Một phần tất yếu của cuộc sống là câu khẩu hiệu mà Lavie mang lại cho khách hàng. Đây được coi là một trong những loại nước giải khát thiên nhiên nhưng vẫn luôn đảm bảo duy trì sức khỏe của người tiêu dùng. Là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng thay cho những loại nước uống giải khát khác.

Nguồn: Nước Khoáng Thiên Nhiên La Vie

Có thể nói Nước Khoáng thiên nhiên Lavie là một trong những loại nước có thể xua tan đi cơn khát nhất thời. Song bên cạnh đó với các khoáng chất nhẹ cũng cung cấp duy trì sức khỏe cho con người. Nước Khoáng thiên nhiên Lavie là một trong những loại nước thích hợp cho những người vận động nhiều, dễ đổ mồ hôi. Vì trong thành phần của Lavie có thể bù đắp các khoáng chất thoát ra trên da do mồ hôi tiết ra. Đến với Phương Xuân Thủy bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá cả hấp dẫn nhất. Chúng tôi là một trong những đối tác của thương hiệu Lavie nên mỗi sản phẩm đưa ra thị trường luôn có đầy đủ thông tin cũng như là chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Vì Sao Bạn Chọn Mua Nước Uống Tại “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy”

“Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy”. Hiện tại là đối tác chiến lược trực tiếp của CÔNG TY TNHH LAVIE. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, đạt chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng nên mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo chính hãng từ các nhà sản xuất.

Vì vậy việc Chọn Mua Nước Uống Tại “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

Đến với đại lý chúng tôi, bạn sẽ được những ƯU ĐÃI sau:

  • Giao nước tận nơi và miễn phí giao hàng. “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” cam kết giao hàng nhanh không quá 120 phút hoặc giao theo lịch hẹn của khách hàng.
  • “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” làm việc từ 7h30 đến 19h30, Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn về thế nào là loại nước uống tốt, nên chọn loại nước uống nào để đảm bảo sức khỏe và tài chính của gia đình bạn. Đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn vui vẻ, than thiện với khách hàng.
  • Tại “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” khi Khách hàng là Công ty, Doanh nghiệp sử dụng số lượng nhiều, chúng tôi luôn luôn có những chính sách ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có thể đổi vỏ qua lại các loại vỏ bình sau: ion life, Lavie, Vĩnh Hảo, Bidrico

Hãy Gọi ngay đến Swater để được giao hàng miễn phí và tận nơi.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG XUÂN THỦY

  • MST:  0 3 1 3 2 7 6 4 8 6
  • ĐỊA CHỈ KHO TỔNG : 13 Đường Số 47, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM
  • CHI NHÁNH KHO HÀNG: Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Thủ Đức Và Quận 9)