Hỏi đáp chung

Những câu hỏi thường gặp tại SWATER.

Trả lời: Có. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua số lượng sản phẩm nhiều.

Trả lời: Swater nhận giao tận nơi với đơn hàng tối thiểu có số lượng từ 03 bình/ thùng trở lên.

Trả lời: Vỏ bình nước là tài sản của nhà sản xuất (NSX) và được phân phối về các đại lý, mỗi đại lý sẽ chịu trách nhiệm quản lý vỏ bình. Theo đó, đại lý sẽ phải đặt cọc vỏ bình cho NSX và khách hàng là người dùng cuối khi chưa có vỏ bình đổi nước sẽ cần đặt cọc vỏ bình theo chính sách của đại lý đó. Khách hàng của Swater chỉ đặt cọc 50.000Đ/ vỏ bình.

Trả lời: Có. Tùy theo chính sách của đại lý quy định mức giá đặt cọc vỏ bình nên khi khách hàng đặt cọc tại đại lý nào sẽ trả vỏ bình và lấy lại tiền đặt cọc tại đại lý đó.

Trả lời: Có. Tất cả các sản phẩm được bán tại Swater đều được niêm yết giá bán và đã bao gồm thuế VAT.

Trả lời:  Có. Chúng tôi giao hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ. Với khung giờ:

-Từ 7h30 đến 19h30 áp dụng  từ thứ 2 đến thứ 7.

-Từ 9h đến 18h áp dụng cho chủ nhật và ngày lễ.

Trả lời: Nước kiềm Ion-Life là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng. Cụ thể như:

  • Tính kiềm tự nhiên có trong nước kiềm Ion-Life giúp cho các vấn đề của hệ tiêu hóa như: ợ hơi, chướng bụng, khó tiêu…được cải thiện sau một thời gian sử dụng. Đồng thời, tính chất kiềm này giúp ngăn ngừa một số bệnh về tim, xương khớp hay béo phì.
  • Thành phần hydro hoạt tính có trong nước kiềm Ion-Life giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa trong cơ thể giúp chống lại lão hóa và làm đẹp da.
  • Các cụm phân tử nhỏ mịn có trong nước kiềm Ion-Life thúc đẩy hệ tuần hoàn máu, bài tiết và trao đổi chất.
  • Bù đắp nước và bổ sung năng lượng cho cơ thể bởi có chứa hàm lượng nhẹ các khoáng chất như: Natri, Canxi, Kali, Magie…

Không những mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của con người mà nước kiềm Ion-Life còn có vị ngọt tự nhiên rất dễ uống giúp giải tỏa cơn khát tức thì, mang đến cảm giác sảng khoái. Nước kiềm Ion-Life là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, tốt cho sức khỏe mà các bạn nên lựa chọn để sử dụng hàng ngày.

Trả lời: Là công nghệ sử dụng dòng điện để phân tách phân tử nước thành dạng ion (hay khử nước) tạo ra dòng nước ion kiềm (hay nước có tính khử) tốt cho sức khỏe. Công nghệ được phát triển bởi các nhà khoa học Nhật Bản.

Trả lời: Không. Aquafina là thương hiệu nước uống đóng chai thuộc tập đoàn Pepsi. Tại Việt Nam, Aquafina có các dung tích đóng chai như sau: 355ml – 500ml – 1,5 lít – 5 lít.

Trả lời: Đúng. Do đặc tính của nước khoáng chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe gồm: Bicarbonate, Calcium, Magie, Kali, Natri, Silicat, Floride,… nên khi mới uống sẽ có vị lợ. Bạn có thể chọn các loại nước uống tinh khiết không có vị lợ để sử dụng như: Bidrico 20L, Vihawa 20L (Vĩnh Hảo), Viva 19L (Lavie), …