Cách phân biệt nước Aquafina thật và giả?

Hiện nay, trên thị trường nước uống có vô vàn các loại sản phẩm nước đóng chai, nước khoáng khác nhau. Thực trạng xuất hiện những hàng giả, hàng nhái làm cho người tiêu dùng cũng như giới chuyên gia quan tâm và lo ngại.

Aquafina là thương hiệu nước uống đóng chai quen thuộc trên thị trường Việt Nam, việc nước Aquafina bị làm giả rất nhiều là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để phân biệt được nước Aquafina thật và giả?

Phân biệt nước Aquafina dựa vào mẫu mã, bao bì, thông tin trên chai 

Mẫu mã, thiết kế bao bì trên vỏ chai của những hàng giả hàng nhái trên thị trường rất giống với nước Aquafina thật nên dễ gây nhầm lẫn. Nếu quan sát kỹ, bao bì của hàng giả có nét chữ không sắc nét, vỏ chai mỏng hơn, lớp niêm phong không chắc chắn.

Aquafina thật có in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên thân chai. Còn hàng giả thường sẽ không có và cơ sở sản xuất là tên riêng hoặc địa chỉ hộ kinh doanh, không phải địa chỉ nơi sản xuất uy tín.

Phân biệt nước Aquafina thật và giả

Phân biệt dưa vào mẫu mã, bao bì THẬT GIẢ

Nhận biết nước Aquafina thật qua các dòng sản phẩm đặc thù

Người tiêu dùng nên lưu ý khi thấy ngoài thị trường bình nước Aquafina 20L có nhãn mác của Aquafina, vì Aquafina không có bình nước uống 20L. Hiện tại Aquafina chỉ có các sản phẩm chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L.

D:\SWATER\aquafina\aqua.png

Nhận biết nước Aquafina qua các dòng sản phẩm đặc thù

Phân biệt qua mùi vị

Nếu là một người thường xuyên uống nước của Aquafina thì chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng phân biệt được vị Aquafina thật. Nước “real” có vị hơi nhạt, không ngọt vì thành phần của nó có các khoáng chất như Magie, Canxi, Kali, … Nếu tinh ý hơn thì sẽ cảm nhận được mùi dừa của nước Aquafina thật còn nước giả sẽ khó uống, có mùi tanh nồng vì nước chưa qua xử lý kỹ lưỡng.

Độ dày của vỏ chai

Vỏ chai nước Aquafina thật có một độ cứng nhất định chính vì hãng có công nghệ đóng chai hiện đại, khó bị bóp méo. Còn những sản phẩm giả sẽ dễ bị bóp méo, vỏ chai giả thường sẽ mỏng và dễ bị biến dạng hơn.

Nhà sản xuất Aquafina hiện đang liên tục đưa ra các dòng mẫu mã, bao bì mới để tránh tình trạng hàng giả hàng nhái vô cùng phổ biến hiện nay.

Thông báo thay đổi bao bì mới nước suối Aquafina

Diện mạo mới nước Aquafina

Cách tốt nhất để tránh tình trạng này là người tiêu dùng cần phải cập nhật kiến thức về phân biệt hàng thật và giả, ngoài ra nên lựa chọn nơi uy tín như các cửa hàng tiện lợi nổi tiếng, đại lý uy tín, siêu thị để chọn mua.

Tham khảo các sản phẩm nước Aquafina chính hãng của Swater: 

Aquafina – Vị ngon của sự tinh khiết

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!