Lavie – Không đơn giản chỉ là nước khoáng

Nước Lavie là một trong những sản phẩm nước khoáng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thế nhưng có lẽ ít ai biết được thành phần trong nước khoáng Lavie gồm những gì? Hôm nay chúng ta cùng Swater tìm hiểu về thành phần của nước khoáng Lavie  nhé!

Nước Lavie được sản xuất và đóng chai với công nghệ tiên tiến

Nước uống Lavie ra đời dựa trên sự kết hợp giữa nguồn nước ngầm quý giá của Việt Nam kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến của tập đoàn Nestle. Với dây chuyền hoạt động khép kín ngay tại nguồn mà không qua bất kỳ bước xử lý hóa học nào làm biến đổi thành phần của nước. Năm 1999, Lavie đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 và đảm bảo chất lượng.

Nước Lavie – không chỉ đơn giản là nước khoáng

Nước khoáng Lavie được khai thác từ nguồn nước ngầm thiên nhiên hàng ngàn năm tuổi, nằm sâu dưới lòng đất. Sở hữu công nghệ đóng chai hiện đại giúp giữ trọn vẹn hàm lượng nguyên tố vi lượng & khoáng chất tự nhiên quý giá của nước khoáng gồm: Natri, Kali, Canxi, Magie, Fluoride, Bicarbonate, I-ốt.

Nước Lavie - không chỉ đơn giản là nước khoáng

Đây là các khoáng chất rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể, giúp duy trì sự khỏe mạnh và dẻo dai. Khoáng chất tự nhiên trong nước tồn tại dưới dạng ion nên dễ hấp thu qua hệ tiêu hóa. Ngoài ra, nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ nên hoàn toàn phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Trên đây là những thông tin nổi bật về sản phẩm nước khoáng Lavie được người Việt tin dùng trong những trong nhiều năm qua. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với bạn.

Tham khảo thêm các bài viết:
LAVIE MỘT PHẦN TẤT YẾU CỦA CUỘC SỐNG

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!