Vì sao nước uống Aquafina có mùi nước dừa?

aquafina nuoc dua 02

Chắc chắn rằng khi bạn uống những chai nước khoáng của Aquafina thì cũng đã từng cảm nhận được một mùi vị nhẹ nhàng của nước dừa thoáng qua trong từng ngụm nước. Trải qua cảm giác này thì chắc ai cũng nghĩ là do cảm giác của bản thân thôi đúng không? Nhưng sự thật là không phải vậy, hãy cùng tìm hiểu sự thật thú vị đó ngay trong bài viết này nhé.

Vì sao nước Aquafina lại có mùi nước dừa?

Thật ra nước uống thông thường mà bạn dùng mỗi ngày cũng có đến 2 loại khác nhau đấy, hai loại đó là nước tinh khiết và nước khoáng. Để biết được nước tinh khiết và nước khoáng khác nhau như thế nào thì hãy cùng so sánh nhé.

Nước tinh khiết: Nước tinh khiết là loại nước hoàn toàn tự nhiên, không có tạp chất, các loại vi khuẩn hay virus nhưng đồng thời cũng không chứa các vi chất cần thiết cho cơ thể. Để tạo ra nước tinh khiết, các hệ thống lọc chuyên dụng được sử dụng nhằm mục đích loại bỏ tạp chất, nguy cơ gây bệnh để mang lại nguồn nước tinh khiết nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

aquafinavn

Nước khoáng, hiểu theo một cách đơn giản nhất, nước khoáng là nước được lấy từ nguồn nước tự nhiên nhưng lại trải qua quá trình thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất trong lòng đất và tích tụ được nhiều loại khoáng chất có lợi từ trong lòng đất. Thành phần của nước khoáng chứa các loại khoáng chất được coi là có lợi cho cơ thể và đặc biệt hơn nữa là chính những khoáng chất này đã làm cho nước khoáng có một mùi hương nồng đặc trưng của nước dừa, đó là mùi hương mà bạn thường cảm nhận được khi uống các loại nước khoáng.

Sự thật về nước Aquafina có mùi nước dừa

aquafina nuoc dua 02

Đến đây chắc có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nước Aquafina là nước khoáng nên đó là lý do nước Aquafina có hương vị dừa rồi phải không? Nhưng thực sự thì đáp áp lại không phải như thế, thực chất nước Aquafina là nước tinh khiết, nhưng nước tinh khiết của Aquafina đã đạt đến trình độ tinh khiết đỉnh cao nên khi uống có cảm giác hơi ngọt ở miệng, rất dễ uống và tạo nên một hương vị khá giống vị dừa ở nước khoáng tự nhiên.

Theo Dienmayxanh

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!