Nước khoáng Vĩnh Hảo – Niềm tự hào nước khoáng Việt Nam

vinh hao bg 2

Năm 1928, các nhà khoa học đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn nước suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực tỉnh Bình Thuận. Nước khoáng này có chất lượng gần tương tự với nước khoáng Vichy tại Pháp vào thời điểm đó. Không bao lâu sau, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời và chiếm được tình cảm của khách hàng.

vinh hao bg 2

Nước khoáng Bicarbonate

Điểm khác biệt tạo nên nét riêng của Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) – chất kháng axít, giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này mà khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Vĩnh Hảo 80 năm phát triển

Gần 100 năm hình thành và phát triển, dù ở thời điểm nào, thương hiệu Vĩnh Hảo vẫn luôn có được vị trí quan trọng trong tâm trí người tiêu dùng. Để xứng đáng hơn với niềm tin yêu này, vào tháng 4/2010 vừa qua, Vĩnh Hảo đã cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới, bao gồm cả logo và bao bì. Với thay đổi mới từ dòng nước khoáng không gas (chai màu xanh dương), người tiêu dùng sẽ cảm nhận được một kiểu dáng chai với phong cách trẻ trung, mạnh mẽ và đặc biệt là rất thoải mái khi cầm.

Vĩnh Hảo chứa khoáng chất quý tốt cho sức khỏe

Còn với dòng Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo có gas tự nhiên (chai màu xanh lá cây), nhãn mác mới tạo cảm giác tươi mát, mới mẻ và bắt mắt. Kỹ thuật đóng nhãn mác cũng được chú trọng. Để mang đến một sản phẩm vượt trội về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Vĩnh Hảo – An toàn vệ sinh và chất lượng

Với định hướng phát triển mới, Vĩnh Hảo đang nỗ lực không ngừng để khẳng định lại vị thế tiên phong của thương hiệu Việt vốn đã được người tiêu dùng tin tưởng yêu mến suốt gần một thế kỷ qua. Song hành với việc tái cơ cấu lại bộ máy hoạt động, Suối khoáng Vĩnh Hảo còn mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, nhập khẩu dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến nhất từ Mỹ, Ba Lan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chẩn quốc tế

Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, Vĩnh Hảo đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Năm 2000, Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đạt ISO 9002:1994.

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo ở đâu?

Hiện nay, Swater là đại lý cung cấp chính hãng nước khoáng Vĩnh Hảo. Để đặt nước Vĩnh Hảo, gọi ngay (028) 6654 9167 hoặc hotline 090 285 1906.

Swater – Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nước uống có chất lượng.

Theo Vihawa.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!