Nước uống I-on Life

Lịch sử nước ion kiềm bắt đầu từ những năm 1930, bắt nguồn từ vùng đất nơi những người dân sống thọ trung bình 120 tuổi.

Thung lũng Hunza ở phía Tây Bắc dãy Himalaya, có bộ tộc sống ở vùng hẻo lánh phía sâu trong dãy núi băng, nơi khí hậu tưởng chừng như khắc nghiệt nhưng lại nổi tiếng là nơi có bộ tộc sống lâu nhất trên thế giới, và nguồn năng lượng sống dồi dào.

Nơi đó, những người phụ nữ ở độ tuổi 60 vẫn còn khả năng mang thai, người đàn ông ở độ tuổi 80 vẫn còn sung sức, tuổi thọ trung bình của người dân nơi đây 120 – 140 tuổi. Người dân ở thung lũng Hunza không chỉ khỏe mạnh, không bệnh tật mà họ còn thông minh, thân thiện và duyên dáng. Tỷ lệ người dân biết chữ trên 95%.

Vào những năm 1930, tiến sĩ Henri Coanda, một nhà khoa học nổi tiếng người Rumani, người đạt giải Nobel khoa học cho nghiên cứu về “động lực học của chất lỏng” mà ngày nay đang được ứng dụng vào sự phát triển của ngành hàng không, đã đích thân đi tới thung lung Hunza để nghiên cứu về bí mật tuổi thọ và sức khỏe của người dân nơi đây. Với sự linh cảm nhạy bén của  một nhà khoa học, ông đã luôn tin rằng nước ở vùng Hunza có một cấu trúc và tính chất hóa học đặc biệt đã tạo điều kiện duy trì sức khỏe và tuổi thọ của người dân nơi đây.

Và không chỉ người dân ở vùng thung lũng Hunza của dãy Himalaya mà còn ở khu vực dãy núi Andes, khi vực Shin-Chan của Trung Quốc, nơi đây, những người dân cũng có tuổi thọ trung bình hơn 100 tuổi và sống khỏe mạnh. Và có chung 1 đặc điểm về nguồn nước, các người dân ở khu vực này đều uống nước băng tan có tính kiềm tự nhiên.

Dựa trên nguyên lý hoạt động của công nghệ điện phân nước được phát minh từ những năm 1920, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu thành công công nghệ ion hóa nước để tạo nước uống có tính kiềm tự nhiên vào những năm 1952 bởi tiến sĩ Machisue Suwa. Năm 1960, một nhóm các bác sĩ y khoa và các nhà khoa học nghiên cứu nông nghiệp của Nhật Bản đã được thành lập để chuyên nghiên cứu về loại nước uống chức năng này. Cuối cùng, tháng 1 năm 1966, chính phủ Nhật bản đã công nhận thiết bị điện phân nước là 1 thiết bị y tế hợp pháp để cải thiện sức khỏe con người. Và hàng năm, Hiệp Hội Nước Chức Năng đều được tổ chức họp mặt thường niên để công bố các nghiên cứu khoa học về ứng dụng của nước ion hóa trong đời sống.

Năm 1985, một phòng thí nghiệm độc lập ở LA đã nghiên cứu thử nghiệm các độc tính có trong nước uống ion kiềm và kết quả đã chứng minh không có độc tính trong nước ion kiềm được tạo bởi công nghệ điện phân nước.

Và ngày nay, nước uống ion kiềm được Bộ Y Tế Nhật Bản khuyến khích người dân nên sử dụng như là thực phẩm sử dụng hàng ngày để bảo vệ sức khỏe.

Tại Việt Nam, năm 2008, CTCP Nước Hoàng Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ điện phân nước hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản vào sản xuất nước uống ion kiềm đóng chai, thương hiệu I-on Life

I-on Life là nước uống ion kiềm tự nhiên được khai thác từ mạch nước quý hiếm và được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân hiện đại độc quyền từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Sản phẩm được đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn tự động khép kín tại nhà máy nước uống ion alkaline tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa, tỉnh Long An.

“Sức khỏe tốt bắt đầu từ việc uống nước tốt” I-on Life mang lại cho cộng đồng không chỉ là nước uống mà còn là giải pháp cho sức khỏe tối ưu trong cuộc sống hiện đại.

nuoc-ion-kiem-la-gi-4(1).jpg
nuoc-ion-kiem-la-gi-4
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!