Nước I-on Life quận 12 – Swater.vn

Ở các cường quốc và quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Pháp,… nước điện giải từ lâu đã là một loại nước được sử dụng hằng ngày của những người dân nơi đây. Được phát minh ra vào những năm 1990 tại Nhật Bản, loại nước ion kiềm này đã được du nhập vào Việt Nam với tên thương hiệu là nước I-on Life. Đây là một loại nước đặc biệt có thể giúp người uống không chỉ bổ sung nước mà còn tốt cho cơ thể.

Capture.PNG

Swater là đại lý cung cấp nước uống điện I-on Life chính hãng, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc mang nước sạch đến cho mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty tại thành phố mang tên Bác nói chung và người tiêu dùng Quận 12 nói riêng. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đặt nước tại đại lý nước I-on Life Quận 12 của Swater với hóa đơn đầy đủ, giao nhanh với dịch vụ giao nước tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước I-on Life trong văn phòng, công ty hoặc tại nhà thì bình nước I-on Life sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Theo đó, nước I-on Life dạng bình cũng được chia thành 2 quy cách, phù hợp với mỗi cách dùng khác nhau.

  • Bình nước I-on Life úp ngược, sử dụng cho máy nóng lạnh
  • Bình nước I-on Life có vòi, sử dụng với chân kệ hoặc bình sứ đựng nước

Nước I-on Life dạng đóng chai 350ml, 450ml, 1.25l và 4.5l

  • Thùng nước đóng chai I-on Life 4.5 lít bao gồm 4 chai, phù hợp để mang theo du lịch, tập luyện thể thao,…
  • Thùng nước đóng chai I-on Life 1.25 lít bao gồm 12 chai, phù hợp để mang theo du lịch, tập thể dục, đi dạo,…
  • Thùng nước đóng chai ion Life 330 ml bao gồm 24 chai, phù hợp để làm quà tặng và trong các buổi hội thảo.
  • Thùng nước đóng chai ion Life 450 ml bao gồm 24 chai, phù hợp để mang theo bên mình khi ra ngoài, trong các nhà hàng, khách sạn phục vụ khách.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, quận 12 cũng là một quận thuộc nội thành TPHCM với tần suất dân cư ngày càng đông hơn và thương mại, sản xuất, tiểu thủ công ở đây cũng ngày càng phát triển hơn.

Đại lý Nước I-on Life của Swater hiện đã có mặt trên khắp các phố phường tại Quận 12 bao gồm các phường: phường An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước uống, Swater luôn đặt sức khỏe, sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, việc uống nước hằng ngày là vẫn không đủ, mà khách hàng khi uống nước vừa cần vui, khỏe và tiện lợi.

 Bạn có thể gọi giao nước trực tiếp tại Website swater.vn hoặc gọi ngay hotline : 0902 851 906 để được nhân viên tư vấn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!