Nước I-on Life là gì?

Nước I-on Life là loại nước được tạo ra dựa trên công nghệ điện giải tiên tiến của Nhật Bản. Thực chất  I-on Life được sản xuất theo dây chuyền điện phân tương tự như nước i-on kiềm, được đóng chai và gọi với tên thương hiệu là nước I-on Life. Nước I-on Life có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người.

images

Nước ion kiềm đã được sử dụng rộng rãi như nước sinh hoạt tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ … qua hàng chục năm qua. Tuy nhiên, ở Việt Nam trong những năm gần đây loại nước uống này mới được biết đến và đang dần chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Tác dụng kỳ diệu của nước I-on Life đối với cơ thể

Sở dĩ loại nước uống này được ưa chuộng như vậy là do lợi ích của nước đối với sức khỏe con người. Rất nhiều nghiên cứu đã đưa ra bằng chứng chứng minh rằng nước i-on kiềm có lợi đối với sức khỏe con người. Các nhà khoa học cũng đã công nhận tác dụng tích cực của loại nước này trong ngăn ngừa và phòng chống các căn bệnh nan y như ung thư.c ion kiềm có nhiều tác dụng đối với sức khỏe

Tác giả cuốn sách “Lão hóa ngược” Sang Whang cho biết “sự tích tụ các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ của các chất thải axit”. Tiến sỹ Leonarrd Horowitz viết “các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm (pH) cao hơn sẽ phòng được nhiều nhiều loại bệnh tật… Sau khi xem xét tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài, uống nước với độ pH trong khoảng 9.0 – 10.0 là lý tưởng.” Và rất nhiều những đánh giá, kết quả từ các chuyên gia khác cũng khẳng định lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

Nước ion kiềm giúp cải thiện các chức năng của các cơ quan nội tạng. Nước ion kiềm giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn. Một lợi ích có thể thấy ngay sau vài lần sử dụng nước ion kiềm là cải thiện khả năng tiêu hóa trong cơ thể. Nước ion kiềm còn giúp giải độc cơ thể do quá trình đào thải các chất thông qua hệ tiêu hóa bị tác động bởi loại nước uống này.

Ngoài ra, nước ion có tác động rất nhiều trong công cuộc ngăn ngừa và phòng chống căn bệnh ung thư. Các loại thực phẩm độc hại, môi trường ô nhiễm, nguồn nước uống bẩn là những nguyên nhân gây ra ung thư phổ biến ở Việt Nam. Nước ion kiềm vào cơ thể có tác dụng làm trung hòa axit, tác nhân gây ra ung thư trong cơ thể. Hơn nữa, nước kiềm còn làm cân bằng độ pH, làm cho máu dễ dàng lưu thông, oxy lên nào cũng dễ dàng hơn.ớc ion kiềm giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Đối với những căn bệnh mãn tính như tiểu đường, nước ion kiềm cũng có khả năng làm giảm các triệu chứng, lượng đường trong máu cũng giảm xuống đáng kể. Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Các gốc tự do và các axit sẽ bị đào thải ra ngoài thông qua quá trình hoạt động của cơ thể nhờ vào nước ion kiềm.

Đối với bệnh xương khớp, nước ion kiềm cũng góp phần ngăn ngừa, phòng chống loãng xương, gãy xương ở trẻ nhỏ. Hơn nữa, uống nước ion kiềm cung cấp thêm canxi giúp cho quá trình phát triển xương được hoàn thiện hơn, do đó làm tăng chiều cao và thể chất. Nước ion kiềm giàu hydro còn là một loại hợp chất chống oxy hóa cao. Các gốc tự do là nguyên nhân làm đứt gãy những liên kết trong tế bào, làm cho các tế bào không có khả năng tái sinh và dần dần bị tổn thương và mất đi. Do đó, các chức  năng trong cơ thể người không thể hoàn động bình thường do mất đi lượng tế bào. Những phân tử nước ion kiềm làm trung hòa các gốc tự do, là chất chống oxy hóa, ngăn chặn hiện tượng lão hóa cả bên trong và bên ngoài cơ thể.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!