Nước I-on Life 450ml

Nước I-on Life 450ml được sản xuất bằng công nghệ điện phân tiên tiến của tập đoàn OSG Nhật Bản. Sản phẩm chứa thành phần i-on kiềm tự nhiên pH 8.5-9.5, hữu ích đối với sức khỏe.

Với những tính chất đặc biệt mà nước uống I-on Life mang lại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bộ Y Tế Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe – sử dụng hàng ngày” dành cho I-on Life. Và I-on Life cũng là nướcuống duy nhất tại Việt Nam được hân hạnh được cấp giấy chứng nhận này.

Nước I-on Life 450ml:

· Loại nước: Ion kiềm

· Dung tích: 450 ml

· Quy cách: Thùng 24 chai

Nước I-on Life thích hợp sử dụng hằng ngày, dùng trong cơ quan, văn phòng, hộ gia đình, hoặc trong các buổi tiệc, hội họp,… đặc biệt rất tiện dụng khi đi du lịch.

ion life 450 ml

Nước I-on Life 450ml tốt cho sức khỏe. Được phổ biến đầu tiên ở Nhật Bản, tiếp đó lan rộng sang các nước khác như Nga Mỹ. Đài Loan v.v… Sau hơn 30 năm, i-on đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao”, nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình… Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống i-on đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu I-on Life.

Nước Ion Life 450ml với công nghệ điện phân tạo cho dòng nước i-on alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được. Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

I-on Life 450ml nước uống i-on kiềm đầu tiên tại Việt Nam. Nước có tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp Khoẻ Ruột – Mát Da, là món quà cho sức khoẻ.

Hãy Gọi ngay đến Swater để được giao hàng miễn phí và tận nơi. Hotline: 0902 851 906 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!