Tổng Quan Về Dây Chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Đóng Bình

day chuyen loc nuoc tinh khiet dong binh tn

Lợi ích của dây chuyền lọc nước tinh khiết là gì? Giá cả bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước đóng chai và nước tinh khiết đóng bình đang ngày càng tăng trên toàn thế giới. Đây được đánh giá là một thức uống lành mạnh, có ích cho sức khỏe. Do đó, các đơn vị sản xuất kinh doanh nước tinh khiết cùng với các công ty, xí nghiệp, trường học khác trên toàn quốc đều đang quan tâm đến việc sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp tinh khiết đóng bình. Tuy nhiên, giá thành của dây chuyền lọc nước tinh khiết và công suất phù hợp cần tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình
Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng bình ngày càng tăng

1. Có nên sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình?

Hiện nay, an toàn thực phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu và được đảm bảo thông qua các quy trình kiểm soát chặt chẽ. Từ thực phẩm cho đến nguồn nước nấu ăn và uống tại các nhà hàng, công ty, xí nghiệp, trường học hay các cơ sở sản xuất nước đóng chai đều phải đảm bảo vệ sinh và chất lượng sản phẩm để tránh bị kiểm tra và xử phạt. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, giữa tình hình ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng, việc sử dụng nước không đảm bảo chất lượng cho ăn uống, nấu nướng trong thời gian dài có thể tạo điều kiện cho sự phát triển của các mầm bệnh và dịch bệnh. Dù nhiều nơi đã có nguồn nước máy sử dụng cho sinh hoạt và nấu nướng, tuy nhiên nước máy vẫn chứa nhiều tạp chất do phải di chuyển trên đường ống dài trung chuyển mới đến người sử dụng, gây ảnh hưởng đến chất lượng nước. 

Do đó, việc sử dụng nước tinh khiết đóng chai, đóng bình để đảm bảo chất lượng và an toàn là điều cần thiết. Cũng vì thế, nhiều cơ sở sản xuất nước tinh khiết đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Có nên sử dụng dây chuyền lọc nước đóng bình?
Việc sử dụng nước tinh khiết đóng chai, đóng bình để đảm bảo chất lượng và an toàn là điều cần thiết

2. Lợi ích của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình?

2.1. Cung cấp nguồn nước tinh khiết

Việc sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ hầu hết các tạp chất và ion kim loại nặng như mangan, chì… đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Nước tinh khiết từ dây chuyền lọc cung cấp cho các nhu cầu sinh hoạt như nấu ăn và uống, đồng thời loại bỏ nguy cơ mắc bệnh từ nguồn nước.

2.2. Giảm nguy cơ mắc bệnh

Công nghệ màng RO của Mỹ được sử dụng trong dây chuyền lọc nước tinh khiết giúp loại bỏ các tạp chất độc hại như asen có trong nước và các vi rút đặc biệt như amip ăn não người. Việc loại bỏ các chất độc hại này giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ung thư, bệnh đường tiêu hóa và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng trong thời gian dài.

Dây chuyền lọc nước đóng bình giúp giảm chất độc hại

2.3. Tăng sức đề kháng

Việc sử dụng nước sạch đảm bảo không chỉ giúp giải độc cơ thể, loại bỏ các chất cặn bã và chất thải, mà còn củng cố sức khỏe cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng và đặc biệt là cải thiện sức khỏe tim mạch.

2.4. Tiết kiệm chi phí

Việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người mà còn giúp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng nhiều máy lọc nước khác và mua các loại nước đóng bình trên thị trường. Điều này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong dài hạn.

3. Lắp dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình cần những gì?

3.1. Thủ tục pháp lý

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh 
  • Hồ sơ phân tích mẫu nước theo đúng nghị định 38/2012/NĐ– CP ban hành
  • Hồ sơ công bố sản phẩm
  • Hồ sơ sở hữu thương hiệu
  • Lựa chọn loại bình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế Việt Nam quy định

3.2. Nguồn nước sạch

Kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình là một ngành rất đặc thù và yêu cầu tuân thủ các quy định vệ sinh nghiêm ngặt, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Để sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, chúng ta có thể sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau, bao gồm nước ngầm, nước ao hồ, nước máy, vv. và sử dụng các dây chuyền lọc nước công nghiệp tương ứng. 

Tuy nhiên, mỗi nguồn nước đều yêu cầu cách xử lý khác nhau, do đó bạn nên tìm kiếm thêm sự tư vấn từ các chuyên gia lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dây chuyền lọc nước đóng bình cần nguồn nước sạch

3.3. Mặt bằng

Bạn có thể sử dụng mặt bằng gia đình hoặc thuê mặt bằng để làm cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình. Tuy nhiên, vị trí cơ sở sản xuất cần được xem xét kỹ để tránh các khu vực như bệnh viện, khu xử lý rác thải hoặc khu nghĩa trang, vì những nơi này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người sử dụng. 

Điều quan trọng là đặt cơ sở sản xuất ở những nơi đông dân cư, có nguồn nước đảm bảo chất lượng và có đủ nước cung cấp cho dây chuyền lọc nước vận hành.

3.4. Lựa chọn đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết và các thiết bị phụ trợ như máy chiết rót, máy dán nhãn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quan trọng nhất là tạo ra nguồn nước chất lượng. 

Vì vậy, để đảm bảo được sự an toàn và chất lượng của nước, bạn cần tìm các công ty chuyên về các loại nước khoáng đóng bình và lắp đặt hệ thống lọc nước như Swater.

4. Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình 20 lít có giá bao nhiêu?

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng giá của hệ thống lọc nước đóng bình khá cao, nhưng thực tế không hoàn toàn đúng như vậy. Giá của hệ thống này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Chất lượng nguồn nước đầu vào
  • Công suất lọc mà khách hàng mong muốn
  • Đơn vị cung cấp hệ thống
  • Giá của các thiết bị và máy móc cấu tạo nên hệ thống 
  • Chất lượng nguồn nước đầu ra.
Giá của dây chuyền lọc nước đóng bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá lắp dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình phụ thuộc nhiều yếu tố

Nếu quý khách muốn biết giá cụ thể của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình 20 lít, hãy liên hệ với Swater – đơn vị cung cấp nước uống và lắp ráp trọn gói dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình tại TP.HCM. Quý khách có thể liên hệ qua số Hotline (028) 6654 9167 – 0902 851 906 để được tư vấn và hỗ trợ.

Swater - Chất lượng, nhanh chóng
Swater là nhà phân phối nước uống ion life uy tín tại TP.HCM

Nếu quý khách đang phân vân và chưa tìm được lời giải cho vấn đề lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình phục vụ cho kinh doanh nước đóng bình hay chai, Swater là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách tham khảo. Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước, chúng tôi đã triển khai thành công nhiều hệ thống lọc nước tinh khiết cho khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau tại TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!