Đại lý giao nước uống Vĩnh Hảo ở quận 2

Đại lý giao nước uống Vĩnh Hảo ở quận 2

– Nằm ngay trung tâm phát triển kinh tế Quận 2, Swater – Nước uống Phương Xuân Thủy là nhà phân phối chính thức – trực tiếp của Công ty Vĩnh Hảo nước uống có thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Swater – Nước uống Phương Xuân Thủy luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Đại lý nước uống Vĩnh Hảo ở Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh qua hotline: 0902 851 906 – 0919 937 906 bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Đại lý giao nước uống Vĩnh Hảo ở quận 2

– Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh trong 60 phút với những khách hàng thuộc khu vực Quận 2. Quận 2 được chia thành 11 phường : An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

– Với tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng Swater- Nước uống Phương Xuân Thủy làm viêc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả những ngày lễ .

– Nhân viên lịch sự, thân thiện luôn biết lắng nghe, chia sẽ và thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn, để cải thiện và đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tôt nhất.

– Đại lý nước uống Vĩnh hảo ở Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh –Swater – Nước uống Phương Xuân Thủy chân thành cảm ơn những khách hàng công ty, xí nghiệp, hộ gia đình đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Đồng cảm ơn các đơn vị quản lý của các tòa nhà tại quận 2: Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Gia Lai, Masteri, Tòa Nhà Xii, River Garden, Tropic Garden, Fidico, Imperia, estella, Lexington, ….

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: swater.vn

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG XUÂN THỦY

  • MST:  0 3 1 3 2 7 6 4 8 6
  • Điện thoại: 0919 937 906 – 0902 851 906 – (028) 66 549 167
  • ĐỊA CHỈ KHO TỔNG : 13 Đường Số 47, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM.
  • CHI NHÁNH KHO HÀNG: Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Thủ Đức Và Quận 9.
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!