VINAWA – SỨC SỐNG TRÀN ĐẦY

Nước uống tinh khiết Vinawa là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam – Vinataba, được sản xuất gia công tại Công ty CP Thương Mại Hàng Không Miền Nam – SATCOtrên dây chuyền sản xuất hiện đại như công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng màng lọc RO, xử lý nước bằng tia cực tím và Ozon công nghệ do hãng Waterman (Mỹ) chuyển giao.

Nước uống tinh khiết VINAWA, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan Quản lý Không gian, Hàng không quốc gia HOA KỲ – NASA.

Nước uống tinh khiết VINAWA đảm bảo chất lượng cao. Vì sức khỏe và sự hài lòng của Quý khách hàng chính là phương châm và động lực phát triển của Chúng tôi.

Bạn có biết, nước chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể. Con người cần uống 2,0 lít mỗi ngày (tức khoảng 8 ly cối nước) để tốt cho sức khỏe đã được các Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC)  của Mỹ khuyến cáo.

Nước sạch là chìa khóa cho cuộc sống – và tốt cho sức khỏe của bạn!
Nước uống tinh khiết Vinawa đạt tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, Vinawa đảm bảo chất lượng cao và sự tinh khiết của nước uốn. Vì sức khỏe và sự hài lòng của Quý khách hàng chính là phương châm và động lực phát triển của chúng tôi.

Hãy luôn giữ “Sức sống tràn đầy” cho cơ thể bạn với nước uống tinh khiết Vinawa (đóng bình, chai).

giao Nước tinh khiết Vinawa 20l quận 2

Vì Sao Bạn Chọn Mua Nước Uống Tại “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy”

“Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy”. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, đạt chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng nên mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo chính hãng từ các nhà sản xuất.

Vì vậy việc Chọn Mua Nước Uống Tại “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

Đến với đại lý chúng tôi bạn sẽ được những ƯU ĐÃI sau:

  • Giao nước tận nơi và miễn phí giao hàng. “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” cam kết giao hàng nhanh không quá 120 phút hoặc giao theo lịch hẹn của khách hàng.
  • “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” làm việc từ 7h30 đến 19h30, Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn về thế nào là loại nước uống tốt, nên chọn loại nước uống nào để đảm bảo sức khỏe và tài chính của gia đình bạn. Đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn vui vẻ, than thiện với khách hàng.
  • Tại “Swater – Nước Uống Phương Xuân Thủy” khi Khách hàng là Công ty, Doanh nghiệp sử dụng số lượng nhiều, chúng tôi luôn luôn có những chính sách ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có thể đổi vỏ qua lại các loại vỏ bình sau: ion life, Lavie, Vĩnh Hảo, Bidrico

Hãy Gọi ngay đến Swater để được giao hàng miễn phí và tận nơi.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG XUÂN THỦY

  • MST:  0 3 1 3 2 7 6 4 8 6
  • ĐỊA CHỈ KHO TỔNG : 13 Đường Số 47, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM
  • CHI NHÁNH KHO HÀNG: Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Thủ Đức Và Quận 9.